Đỗ Xuân Thạnh_Skyskysky :

Thứ Sáu, ngày 22 tháng 2 năm 2013

Corel: Vẽ hoa bằng các lệnh đơn giản

Corel: Vẽ hoa bằng các lệnh đơn giảnH1: kéo 1 hình elíp rồI kích đúp vào đối tượngH2: Kéo tâm tròn của đối tượng xuống đỉnh chóp (1tay ấn Ctrl _ 1 tay thao tác chuột)H3: để con chuột vào góc trên của đối tượng (vẫn ở chế độ kích đúp) tay vẫn giữ phím Ctrl còn tay kia dịch chuyển đối tượng.Khi dịch chuyển chuột đến góc độ cần thiết ấn chuột phải để copy đối tượng sau đó ấn Ctrl + R để copy thao tác bạn đã làm từ trước (copy như thế cho bao giờ kín hình để tạo thành 1 bông hoa là được )
H4:Đây là 1 bông hoa đơn giản nếu bạn muốn tạo những hình phức tạp hơn thì khi kéo 1 hình ra bạn hãy đánh dấu hình rồI ấn Ctrl + Q để có thể kéo từng đọan của đường thẳng theo ý . RồI làm theo hướng dẫn ở trên.
H5: Kích 1 lần vào đốI tượng rồi 1 tay ấn Shift_ tay kia để chuột vào 1 đỉnh của hình rồI kéo chuột vào phía trong để thu nhỏ đốI tượng sau đó kích chuột phảI ta sẽ có 1 đốI tượng mớI đồng dạng vớI đối tượng đã có.H6: Chuyển đối tượng mới sang bên rồi tạo màu vào 2 đối tượng.H7: nên nhớ khi tao độ khối tức tạo nhiều lớp cho hình ta phải kéo từ hình muốn để trên cùng đến hình để phía dưới (hình sẽ chuyển dần sắc độ cũng như về kích thước của hình.)
H8: chỉnh cho hình trùng vào 1 tâm (đánh dấu hình dưới cùng ròi chỉnh tọa độ 1_1 sao đó làm tượng tự vớI hình trên cùng..
• F4 để xem tất cả các hình đang xuất hiện trên màn hình.
• Ctrl + I lấy 1 hình đã lưu ở 1 file nao đó mà k sợ khi làm xong bị thay đổI dữ liệu cũ.
• H9: Làm tương tự như trên.

H10: taọ khối cho 1 hình (đánh dấu hình trước khi tạo khối )
CUỘC ĐỜI TUI TRONG CÁI BÓP

Tha phương lữ thứ giang hồ, Chết rồi còn muốn đội mồ về quê, Chiều dựng mùa đông mây xám ngắt, Núi cao trời thấp có ta về. Giang hồ đâu có ai phong ấn, Mà nghĩ từ quan trở lại quê !?, Giang hồ từ thuở ta thất thế, Chí lớn không thành - thà ẩn cư, Viễn xứ. Ờ ! Thôi thì viễn xứ, Hết đời phiêu bạt chốn quê xa!!!. Giang hồ !? Ta giang hồ trăm bận, Vẫn thấy lòng đau rứt ruột đau, Thèm nghe tiếng dế thời thơ ấu, Ngắm cánh diều bay giữa vô cùng. Giang hồ !? Ta giang hồ trăm bận, Thầm hẹn mai này quy cố hương, Ta về làm bạn cùng chim chóc, Lẫn với muỗi mòng ở cửa sông!!!

15 website giúp các bạn thông minhTranslate_Bạn chọn ngôn ngữ để xem

 
Support : Creating Website | SkyskyskyTemplate | DoThanh Template
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. Những người bạn của Sky+ - All Rights Reserved
Template Design by Creating Website Published by SkyDoThanh Template